viaforo             Inicio            Registrarse!

Regresar   viaforo > Cultura General > Shows - Espectculos
Shows - Espectculos Si buscas informacin sobre los shows que no te pods perder, ste es el foro. Y no dejes de recomendar algo que te haya gustado mucho!
Respuesta
 
LinkBack Herramientas Desplegado
  #1  
Viejo 10-11-2016, 04:17 PM
duanbat01d0ngsan duanbat01d0ngsan no está en línea
Miembro junior
 
Fecha de Ingreso: Nov 2016
Mensajes: 5
Predeterminado Văn phòng mở l* gì? Bạn biết chưa ? :

[b]

Co-working office l* khái niệm chỉ Không gian l*m việc chung, tức l* loại văn phòng có nhiều người l*m việc thuộc các tổ chức, công ty khác nhau. Xu hướng n*y đang dần trở nên phổ biến trên thế giới.

Theo một báo cáo mới đây của CBRE, mô hình coworking office giúp người đi thuê tiết kiệm chi ph* hơn so với loại văn phòng truyền thống.


Coworking office đang dần phổ biến trên thế giới
B* Julie Whelan, Trưởng bộ ph*n nghiên cứu thị trường của CBRE khu vực Châu Mỹ cho biết: “Coworking office l* môi trường hiệu quả để tạo cơ hội trao đổi về văn hóa v* giá trị của tổ chức, ngo*i ra đây cũng l* một cách giúp người l*m việc có suy nghĩ sáng tạo v* trải nghiệm l*m việc tốt hơn”.

CBRE cũng cho biết chi ph* cho loại hình không gian l*m việc n*y *t tốn kém hơn văn phòng truyền thống, chẳng hạn một văn phòng coworking office bao gồm 10 người ở Washington D.C có giá thuê giao động từ 52.000 USD-84.000 USD, tiết kiệm tới 15% cho công ty so với văn phòng truyền thống có giá thuê lên tới 72.000-92.000 USD.

Ngo*i yếu tố chi ph*, còn có một số yếu tố khác để lựa chọn dạng văn phòng coworking office thay vì văn phòng truyền thống như người thuê có thể thương thảo dễ d*ng nếu muốn di chuyển v* thêm các tiện *ch mới, b* Whelan cho biết.

Thực tế không chỉ các start-ups v* những công ty nhỏ mới quan tâm đến coworking place. Một khảo sát gần đây của CBRE cho thấy có tới 40% các công ty lớn đang cân nhắc thuê văn phòng dạng n*y v* tỉ lệ n*y đang tăng lên.

Các công ty lớn đang bắt đầu chú ý đến loại hình không gian l*m việc n*y để giúp nhân viên của họ l*m việc hiệu quả hơn, không gian thoải mái, tự do sẽ tạo ra hiệu suất l*m việc tốt hơn. Co-working space chú trọng đến các yếu tố thiết kế, tiện *ch để người l*m việc có thể thỏa sức sáng tạo, Lenny Beaudoin, Giám đốc điều h*nh cấp cao bộ ph*n Workplace Strategy của CBRE nói.
Truy c*p Website để biết thêm thông tin về loại hình mới n*y:
SĐT: 0986.684.982 Hoặc mail: info@v-startup.vn
Responder Con Cita
Respuesta

Palabras clave
bạn, biết, chưa, , mở, phòng, văn


Herramientas
Desplegado

Reglas de Mensajes
Saltar a ForoHusos Horarios son GMT -3. La hora en este momento es 09:59 AM.


Powered by: vBulletin, Versión 3.8.0
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO 3.2.0
Traducción v2.1, Copyright ©2000-2018, Elmer. izazwiyi