viaforo             Inicio            Registrarse!

Regresar   viaforo > Cultura General > Series de TV
Series de TV Tens una teora sobre Lost, te encanta Hroes, te acords de Friends, segus mirando Los Simpsons, ste es tu lugar.
Respuesta
 
LinkBack Herramientas Desplegado
  #1  
Viejo 10-11-2016, 04:16 PM
duanbat01d0ngsan duanbat01d0ngsan no está en línea
Miembro junior
 
Fecha de Ingreso: Nov 2016
Mensajes: 5
Predeterminado Coworking Space l* gì ? bạn đã biết về loại hình mới n*y chưa ? :

[b]

Nếu nói startup Việt Nam đang “khát” gì thì câu trả lời không ngo*i ý tưởng v* vốn. Nhiều khi có ý tưởng, chúng ta lại bị mắc kẹt bởi nguồn vốn hạn hán. V*y phải l*m gì để giải tỏa cơn khát n*y?


Hãy để nh* đầu tư thấy ý tưởng v* t*i năng của bạn
Startup Việt Nam v* cơ hội tiếp c*n vốn

Nếu nói startup Việt Nam không có cơ hội tiếp c*n nguồn vốn thì không ch*nh xác bởi hiện nay có khá nhiều nh* đầu tư chọn Đông Nam Á – khu vực có thị trường vốn tăng trưởng nhanh v* lượng người dùng internet ng*y một cao l* điểm đến đầu tư. Coworking space H* Nội.

Cụ thể, trong 2 năm qua Đông Nam Á có đến 120 dự án khởi nghiệp do quỹ đầu tư mạo hiểm to*n cầu 500 startup đã đầu tư. Quỹ n*y đang có kế hoạch đầu tư thêm 200 dự án nữa trong 2 năm tới.

Cạnh đó, danh mục đầu tư của quỹ cũng khá rộng, từ lĩnh vực tiêu dùng, công nghệ thực phẩm, chăm sóc sức khỏe đến phân t*ch dữ liệu,… gần như lĩnh vực n*o cũng có mặt.

Cạnh đó, danh mục đầu tư của quỹ cũng khá rộng, từ lĩnh vực tiêu dùng, công nghệ thực phẩm, chăm sóc sức khỏe đến phân t*ch dữ liệu,… gần như lĩnh vực n*o cũng có mặt. Chưa kể, thị trường thương mại điện t* Đông Nam Á được dự báo sẽ đạt tới con số 88 tỷ USD v*o năm 2025.

Vốn l* ở đây chứ đâu. Để có được nguồn vốn n*y bạn cũng phải bỏ ra nhiều công sức v* có chiến lược để chinh phục được nh* đầu tư. Tham khảo một v*i gợi ý sau:

Đánh v*o trọng điểm

Nh* đầu tư đã chọn Đông Nam Á l* điểm đến đầu tư vốn thì có nghĩa họ phải nhìn ra tiềm năng phát triển n*o đó từ khu vực n*y. Hãy tìm ra điều nh* đầu tư muốn ở thị trường v* chứng minh cho họ thấy mình có tiềm năng, có thể phát triển v* không khiến họ hối h*n vì đầu tư nhầm chốn.

Nói những điều nh* đầu tư muốn nghe, thuyết phục v* lấy vốn từ họ
Đối mặt với các nh* đầu tư, bạn không nên nói quá nhiều về thị trường, tiềm năng thị trường. Vì sao? Họ đã tìm hiểu điều đó trước khi đến nơi n*y, v* có khi còn hiểu rõ hơn bạn. Hãy nói những điều họ muốn nghe.

Truyền l*a từ trái tim tới trái tim

Các startup nên d*nh thời gian nói về bản thân v* cho nh* đầu tư thấy được mình l* lựa chọn tốt nhất để tạo ra giải pháp cho một thị trường. Để họ nhìn thấy tiềm năng từ con người bạn. Tham khảo không gian l*m việc chung hiệu quả tại đây.

Hãy để nh* đầu tư cảm nh*n được rằng họ cảm nh*n được nhiệt huyết đang dâng tr*o từ con tim bạn, thấy được động lực lớn lao khiến bạn quyết tâm khởi nghiệp th*nh công, đừng để họ thấy rằng bạn theo đuổi dự án vì tiền hay vì bạn muốn có một con đường đi an to*n.

Hãy l* người tự l*p

Kiếm được tiền từ dự án tất nhiên quan trọng, thế nhưng điều quan trọng hơn cả l* hãy để nh* đầu tư thấy được bạn có thể bước đi xa, bước một cách vững chắc v* độc l*p, có thể giữ chân khách h*ng v* tạo ra lợi nhu*n lớn.
Truy c*p Website để biết thêm thông tin về loại hình mới n*y:
SĐT: 0986.684.982 Hoặc mail: info@v-startup.vn
Responder Con Cita
Respuesta

Palabras clave
bạn, biết, chưa, coworking, , hình, loại, mới, nay, space, về, đã


Herramientas
Desplegado

Reglas de Mensajes
Saltar a ForoHusos Horarios son GMT -3. La hora en este momento es 10:42 AM.


Powered by: vBulletin, Versión 3.8.0
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO 3.2.0
Traducción v2.1, Copyright ©2000-2018, Elmer. izazwiyi